Tại Verosa Park, con trẻ lớn lên trong bầu không khí trong lành giữa miền xanh thiên nhiên thuần khiết lên đến 16.000m2, sống chan hoà, thân ái trong cộng đồng tinh hoa.

Hòa cùng thiên nhiên: Sáng thỏa sức vui đùa, tại khu trò chơi liên hoàn độc đáo, vật liệu an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chiều thả mình trong làn nước trong xanh tại hồ bơi Verosa Center, chơi bóng rổ tại sân thể thao đa năng. Tối thong dong đạp xe hay chạy bộ cùng bố mẹ trên các cung đường rộng thoáng.

Học hỏi điều hay mỗi ngày: Con lớn lên giữa cộng đồng tri thức, văn minh, là những doanh nhân thành đạt cùng đẳng cấp với bố mẹ… giữa những người bạn đồng trang lứa được giáo dưỡng nghiêm túc… là bước đầu vững chắc cho sự hình thành tính cách thân thiện, hòa nhã và ham học hỏi của con trẻ.

Verosa Park dành nhiều tiện ích phục vụ cho các thiên thần nhỏ

Verosa Park dành nhiều tiện ích phục vụ cho các thiên thần nhỏ

Mỗi ngày các cư dân nhí của Verosa Park được hít thở bầu không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên, tự do khám phá qua nhiều hoạt động bổ ích tại khu vui chơi dành cho trẻ em, sân thể thao đa năng, hồ bơi ngoài trời, công viên…cùng nhiều hoạt động vô cùng thú vị khác. Đặc biệt, sở hữu vị trí vô cùng đắt giá tại của ngõ khu đông, cư dân Verosa Park có thể hoàn toàn yên tâm khi các thiên thần nhỏ của mình được tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng: Trường Đại học Fulbright (Hoa Kỳ) tại Khu Công nghệ Cao Quận 9, TP.HCM, Đại học Quốc Gia TP.HCM bao gồm các trường Đại học KHXHNV, Đại học Bách Khoa, Đại học KHTN, Đại hoc Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Công nghệ thông tin.

Bên cạnh Khu công nghệ cao TP HCM, sắp tới Công viên Khoa học và Công nghệ (Khu công nghệ cao giai đoạn hai) sẽ hình thành tại quận 9. Đây hứa hẹn là trung tâm của các dự án khoa học công nghệ và kỹ thuật cao mang tầm khu vực và quốc tế, thu hút mạnh mẽ nguồn nhân tài và các chuyên gia nước ngoài từ đó tạo ra môi trường sống văn minh cho sự trưởng thành của con trẻ.

1 góc công viên tại dự án Verosa Khang Điền

1 góc công viên tại dự án Verosa Khang Điền