Để đáp ứng như cầu về cuộc sống càng ngày càng chất lượng của cộng đồng cư dân thành đạt, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Khang Điền đều nghiên cứu kĩ lưỡng thị hiếu của khách hàng. Ngôi nhà với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả. Thấu hiểu điều đó, Verosa Park Khang Điền dành phần lớn diện tích làm tiện ích cho tất cả thành viên trong gia đình song song với đó là xây dựng không gian sống xanh với nhiều thiết kế xanh gần gũi với thiên nhiên.

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới chú trọng xây dựng không gian sống tốt cho sức khỏe bằng cây xanh, mặt nước. Trong đó, phong cách kiến trúc đưa thiên nhiên vào nơi ở để tận hưởng sự trong lành, bình yên được ứng dụng trong các dự án nhà ở, công trình kiến trúc.

Sự kết nối này tốt cho sức khỏe, gia tăng cảm xúc tích cực của cư dân. Nghiên cứu được đăng tải trên trang của Hiệp hội Tâm lý Mỹ cho thấy, người sống ở nơi nhiều cây xanh, gần sông hồ thường lạc quan, vui vẻ, tuổi thọ cao, phụ nữ trẻ lâu, trẻ em tăng cường tập trung và phát triển tư duy.

Ở các nước phương Tây, người có thu nhập cao chuộng không gian xanh, nhà ở vùng ngoại ô trong lành, tránh xa khói bụi. Hàng ngày, họ lái xe vào trung tâm thành phố làm việc, trở về với ngôi nhà giữa “rừng” cây xanh hoặc vườn hoa thơm ngát. Tại khu Beverly Hills (California, Mỹ), nhiều doanh nhân chi hàng triệu USD mang thảm cỏ vào nhà, thỏa mãn nhu cầu sống xanh.

Nắm bắt xu hướng này, dự án nhà liên kế, biệt thự cao cấp Verosa Park của Khang Điền tại TP.HCM xây dựng không gian sống xanh dành cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Trong quần thể rộng 8,1 ha, dự án gồm 296 căn nhà liên kế, biệt thự cao cấp và 16.000 m2 diện tích mảng xanh. Các bức tường rào bao bọc toàn khu được phủ xanh. Công viên đa dạng loại cây như cọ, xà cừ, tùng cổ thụ, lộc vừng, giáng hương, lim xẹt…

Với định hướng mang thiên nhiên vào không gian sống, mỗi ngôi nhà tại Verosa Park thiết kế nhiều ban công, cửa sổ. Cư dân có thể đón ánh bình minh hay thảnh thơi ngắm hoàng hôn bên tách trà chiều.

Vi sao nha lien ke, biet thu duoc ua chuong 02

Mảng xanh chính là điểm ấn tượng của Verosa Park khiến cư dân mê mẩn

Đáp ứng cùng lúc yếu tố xanh và cao cấp, Verosa Park được kỳ vọng trở thành không gian sống tương lai của người thành thị.

Verosa Park Khang Dien can ke ngay ban giao nha cho cu dan 04

Verosa Park đang bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân, mở bán những căn cuối trong số 296 nhà liên kế, biệt thự.

Khách hàng mua nhà sẽ được miễn phí quản lý đến 31/12/2022. Bên cạnh đó, chủ đầu tư triển khai nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; thanh toán 30% đến khi nhận nhà; ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.