Trước thực trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm, không phải dự án nào cũng có đủ không gian để xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thấm nhuần tư tưởng trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, Verosa Park Khang Điền đã phát triển hàng loạt các tiện ích đồng bộ cho trẻ em, giúp các thiên thần nhỏ thỏa sức vui chơi giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. 

Với tâm huyết mang lại những giá trị sống cho cộng đồng cư dân tinh hoa của mình, Khang Điền đã không ngừng nỗ lực và cố gắng kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng. Và Verosa Khang Điền là một trong những dự án ra đời bằng cái tâm và cái tầm của một ông lớn trong ngành bất độn sản. Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất” (Best Housing Landscape Architectural Design) tại Vietnam Property Awards (tháng 8/2019) và Asia Property Awards, Thái Lan (tháng 11/2019) cho dự án Verosa Park là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Khang Điền.

Đại diện Verosa Park nhận giải thưởng do Vietnam Property Awards trao tặng

Tiếp nối thành công của những sản phẩm trước đây, Khang Điền tiếp tục chọn Quận 9 (kế cận Quận 2) phát triển Verosa Park với chỉ 296 nhà liên kế & biệt thự sang trọng. Bởi Quận 9 có môi trường sinh thái thoáng đãng, nhiều cây xanh và sông rạch, đồng thời là khu trung tâm mới đầy tiềm năng với định hướng trở thành Đô thị sáng tạo trong tương lai gần. Điều này thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược và tâm huyết của chủ đầu tư trong việc mang đến không gian sống lý tưởng, đảm bảo giá trị vững bền cho mỗi ngôi nhà mà khách hàng sở hữu.

Mật độ xây dựng tại Verosa Park chỉ khoảng 30%, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng bình yên cho cư dân.

Mật độ xây dựng tại Verosa Park chỉ khoảng 30%, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng bình yên cho cư dân.

Verosa Park dành hẳn 1,6 ha làm tiện ích công viên cây xanh mang đến môi trường sống an toàn, lành mạnh giúp con trẻ phát triển một cách tốt nhất. Con trẻ sẽ rất thích thú các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè đồng trang lứa, nơi có khu vui chơi nhiều màu sắc, cỏ hoa và tiếng chim hót. Nhờ đó, rời xa các thiết bị công nghệ và khỏe mạnh hơn.

Verosa Park dành nhiều tiện ích phục vụ cho các thiên thần nhỏ

Verosa Park dành nhiều tiện ích phục vụ cho các thiên thần nhỏ

Mỗi ngày các cư dân nhí của Verosa Park được hít thở bầu không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên, tự do khám phá qua nhiều hoạt động bổ ích tại khu vui chơi dành cho trẻ em, sân thể thao đa năng, hồ bơi ngoài trời, công viên…cùng nhiều hoạt động vô cùng thú vị khác. Đặc biệt, sở hữu vị trí vô cùng đắt giá tại của ngõ khu đông, cư dân Verosa Park có thể hoàn toàn yên tâm khi các thiên thần nhỏ của mình được tiếp cận với hệ thống giáo dục chất lượng: Trường Đại học Fulbright (Hoa Kỳ) tại Khu Công nghệ Cao Quận 9, TP.HCM, Đại học Quốc Gia TP.HCM bao gồm các trường Đại học KHXHNV, Đại học Bách Khoa, Đại học KHTN, Đại hoc Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Công nghệ thông tin.

Bên cạnh Khu công nghệ cao TP HCM, sắp tới Công viên Khoa học và Công nghệ (Khu công nghệ cao giai đoạn hai) sẽ hình thành tại quận 9. Đây hứa hẹn là trung tâm của các dự án khoa học công nghệ và kỹ thuật cao mang tầm khu vực và quốc tế, thu hút mạnh mẽ nguồn nhân tài và các chuyên gia nước ngoài từ đó tạo ra môi trường sống văn minh cho sự trưởng thành của con trẻ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN