Tiện ích nội – ngoại khu luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của người mua nhà trước khi quyết định “xuống tiền”. Cùng trải nghiệm cuộc sống chất lượng với chuỗi tiện ích có công năng ưu việt, đa dạng loại hình và vô cùng tiện nghi bên cạnh môi trường và không gian xanh tại Verosa Park

Hệ thống TIỆN ÍCH NỘI KHU xanh mát, phong phú với:

-Công viên cây xanh Symphony Park với diện tích khoảng 7000 m2. Đây là nơi cư dân được thư giãn với khoảng không gian tươi mát, trong lành.

-Hồ cảnh quan Oceania có diện tích 600m2 giúp điều hòa khí hậu cho dự án, mang lại hơi ẩm mát lạnh mùa hè cho cư dân.
-Hồ bơi trẻ em được thiết kế độc đáo và sáng tạo, xung quanh là cây xanh tạo cảm giác tươi xanh đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng, cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi ngay tại nhà.

-Sân chơi được trang bị đầy đủ, đa dạng trò chơi mới lạ có tính an toàn cao, tạo điều kiện cho sự phát triển về thể chất và trí lực cho trẻ.

-Phòng tập gym cao cấp có huấn luyện viên chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại.
-Chủ đầu tư còn xây dựng sân tennis ngay trong dự án, cư dân có thể luyện tập mỗi ngày, nâng cao sức khỏe, mang lại một tinh thần thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.
-Ngoài ra, dự án còn tích hợp một số tiện ích nội khu đa dạng thiết kế cho các thành viên gia đình thỏa thích thư giãn, vui chơi: Sunshine Pool, sân tắm nắng hồ bơi, đồi thiền, vườn thư giãn, sân vườn mở – BBQ,…

Chuỗi TIỆN ÍCH NGOẠI KHU đầy đủ, cao cấp:

-Hệ thống trường học quốc tế: trường quốc tế TAS, Quốc tế Anh British International School, Quốc tế Úc Austrailian International School, Đại học RMIT, Đại học Fulbright Việt Nam.

-Trung tâm mua sắm, siêu thị, chợ: Co.op mart, Vincom, Mega market, chợ Phước Bình, chợ Phú Hữu, chợ Bến Thành

-Hệ thống rạp chiếu phim: BHD, CGV
-Hệ thống bệnh viện đa dạng: bệnh viện Quận 9, bệnh viện FV, bệnh viện Đa khoa Quận 2, bệnh viện tim Tâm Đức.
-Cách khu công nghệ cao Quận 9, khu công nghệ Samsung từ 5 – 7 phút di chuyển.
-Liền kề Khu đô thị mới Thủ Thiêm và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút di chuyển.