Trong dịch Covid -19 vừa qua, thị trường bất động sản đón nhận những tín hiệu tích cực khi thị trường có thể định hình rõ ràng hơn nhu cầu thực của khách hàng bao gồm mua để ở và đầu tư. Những dự án có pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín, thiết kế không gian xanh luôn thu hút nhà đầu tư hơn cả.

Đại dịch Covid diễn ra trên toàn thế giới hơn 3 tháng qua khiến cả thế giới chao đảo, nền kinh tế có giấu hiệu suy giảm rõ rệt ở một số ngành nghề. Tại Việt Nam các chuyên gia kinh tế nhận định, trong dại dịch một số ngành nghề kinh doanh vẫn có dấu hiệu khởi sắc so với cùng kì năm ngoái. Đặc biệt, nhờ những chủ trương và biện pháp chống dịch quyết liệt từ chính phủ, Việt Nam cơ bản khống chế được dịch bệnh, đồng thời với tinh thần tương thân tương ái, Việt Nam đã có nhiều hoạt động ngoại giao vô cùng ý nghĩa, Chính những hành động đó đã tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt bạn bè quốc tế. Nếu thành công trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh, Việt Nam sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các doanh nghiệp nước ngoài và đón nhận lượng vốn FDI đổ về lớn, nhất là trong lĩnh vực du lịch và bất động sản.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà nước đã và đang triển khai nhiều các kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp và người dân nhằm kích cầu nền kinh tế trờ lại. Đó là một trong những động thái quan trọng để các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của nền kinh tế nước nhà.

Không chỉ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, trong dịch Covid -19 vừa thị trường bất động sản đón nhận những tín hiệu tích cực khi thị trường có thể định hình rõ ràng hơn nhu cầu thực của khách hang bao gồm mua để ở và đầu tư, đồng thời hướng sâu hơn vào chất lượng sản phẩm với không gian sống xanh và thông thoáng, giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi khách hàng. Đặc biệt dự án có pháp lý hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín càng thu hút khách hàng hơn cả và Verosa Park Khang Điền quận 9 là một trong những dự án hiếm hoi tại khu Đông có pháp lý hoàn thiện nhất.

Sau đại dịch Covid -19, những dự án có môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Sau đại dịch Covid -19, những dự án có môi trường sống trong lành, thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Dự án Verosa Park của Khang Điền đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tọa lạc ngay gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2) giúp việc đi lại nhanh chóng, thuận lợi. Từ dự án di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1 chỉ 10 – 15 phút, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 20 phút.

Verosa Park sở hữu vị trí của ngõ khu Đông

Verosa Park sở hữu vị trí của ngõ khu Đông

Đặc biệt khách hàng đầu tư dự án Verosa Park Khang Điền có thể yên tâm tuyệt đối khi Verosa Park đã có sổ đỏ toàn khu. Chủ đầu tư sẽ tiến hành thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho dân cư theo quy định ngay sau khi bàn giao. Do đó, các nhà đầu tư có thể tuyệt đối an tâm.

Verosa Park ở hữu chuỗi tiện ích cao cấp khi giành hơn 16.000m2 diện tích để xây dựng hệ thống cảnh quan phục vụ các cư dân của mình. Sự kết hợp hài hòa giữa hệ sinh thái xanh với các công trình tiện ích hiện đại phục vụ cho tất cả thành viên trong gia đình như BBQ, khu tập yoga, sân thể thao đa năng, hồ bơi, phòng gym với các trang thiết bị chuyên nghiệp, khu chơi cờ, sân khấu ngoài trời, khu vui chơi trẻ em hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho tất cả cư dân khi sinh sống tại đây.

Hình ảnh thực tế tại dự án

Hình ảnh thực tế tại dự án

Đồng hành cùng nhà đầu tư, Verosa Park Khang Điền tặng gói nội thất lên đến 1 tỉ đồng, miễn phí quản lý, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc. Ngoài ra, còn nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho chủ nhân Verosa như Chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; Thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN