Chủ nghĩa sống xanh là tiền đề cho xu hướng phát triển năm 2020, nắm bắt được xu hướng này cùng với tầm nhìn chiến lược nhằm mang đến chất lượng sống tốt hơn cho tất cả cư dân của mình bên cạnh sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư Khang Điền đã quy hoạch các khu nhà xen kẽ với mảng xanh 16.000m, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân của mình.

Sống xanh, sống khỏe mỗi ngày cùng Verosa Park Khang Điền

Theo giới phân tích, khi thu nhập của người dân ngày càng tăng giúp nhu cầu cho không gian sống cũng đòi hỏi cao hơn và đẳng cấp hơn. Với khách hàng mua ở thực, ngoài yếu tố vị trí, tiện ích, người dân đang có xu hướng chú trọng đến các dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe, nhà rộng rãi nhiều cây xanh, môi trường sạch sẽ hơn và pháp lý đầy đủ.

Chủ đầu tư Khang Điền chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế cảnh quan dành riêng cho cư dân Verosa Park. Các khu nhà được quy hoạch xen kẽ với mảng xanh 16.000m2, hồ cảnh quan Oceania ngay công viên trung tâm giúp cải thiện không khí đồng thời đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng cao của cư dân thành đạt.

Verosa Park Khang Điền hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Mỗi sáng cuối tuần, cả gia đình bạn có thể tổ chức chạy bộ trên các cung đường rộng thoáng, cây xanh phủ bóng mát, rồi cùng ngồi nghỉ ngơi tại quán cà phê ngắm nhìn công viên ngay trong nội khu Verosa Park. Không những vậy, con trẻ sẽ rất thích thú các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè đồng trang lứa, nơi có khu vui chơi nhiều màu sắc, cỏ hoa và tiếng chim hót. Nhờ đó, rời xa các thiết bị công nghệ và khỏe mạnh hơn.

Bầu không khí yên tĩnh tại Verosa Park là nơi ông bà hưởng thụ cuộc sống lý tưởng tuổi xế chiều. Mỗi sáng có thể tập thái cực quyền, yoga tại công viên hoặc cùng nhau học nhảy ở khu thể dục thể thao vào buổi tối. Verosa Park Khang Điền sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả cư dân của mình.

Khách hàng khi sở hữu Verosa Park có thể hoàn toàn yên tâm khi Verosa Park đã có giấy chứng nhận sử dụng đất toàn khu, văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dự kiến, sau khi bàn giao chủ đầu tư sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định.

Cùng nhìn ngắm không gian sống xanh tại Verosa Park Khang Điền

1 góc công viên tại dự án Verosa Khang Điền

1 góc công viên tại dự án Verosa Khang Điền

Mật độ xây dựng tại Verosa Park chỉ khoảng 30%, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng bình yên cho cư dân.

Mật độ xây dựng tại Verosa Park chỉ khoảng 30%, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng bình yên cho cư dân.


Khách hàng mua Verosa Park sẽ được tặng ngay gói nội thất lên đến 1 tỷ đồng (áp dụng mức quà tặng tùy theo từng căn) và miễn phí quản lý đến ngày 31.12.2022. Bên cạnh đó còn nhiều chính sách hấp dẫn khác như chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; thanh toán 30% đến khi nhận nhà; ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN