Xu hướng nổi bật gần đây là nhiều người có tiền, giới trí thức có thu nhập cao, giới doanh nhân đang quay lại lựa chọn ở nhà liên kế, biệt thự, đặc biệt là những dự án đã giao nhà và sẵn sàng để ở.

Nhà liên kế, biệt thự ngày càng được ưa chuộng hơn khi khách hàng muốn tìm kiếm một căn nhà riêng tư phù hợp với nhu cầu ở thực. Dòng sản phẩm này thích hợp cho gia đình có đông thành viên, có sân vườn rộng cho những buổi tiệc cuối tuần hay đầy đủ các khu vực sinh hoạt gia đình. Với số tiền có sẵn, khách hàng có thể mua một căn nhà liên kế – biệt thự để ở hoặc đầu tư trung hạn từ 2 – 3 năm trở lên hay có thể cho thuê.

Những dự án phát triển gần đây, các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển không gian xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại. Chính vì vậy đã làm gia tăng nhu cầu sở hữu nhà liên kế, biệt thự để được sống gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nếu nhìn ở góc độ kinh tế, nhiều ý kiến cho rằng bất động sản vẫn là tài sản tích lũy, kênh đầu tư lâu dài. Đặc biệt, những dự án nhà liên kế, biệt thự nằm ở vị trí thuận lợi, có tiềm năng, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín như Verosa Park Khang Điền đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Verosa Park tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Đường Liên Phường sau khi mở rộng đang trở thành tuyến đường trọng điểm với nhiều dự án nhà ở chất lượng cao, thu hút không chỉ nhà đầu tư mà còn giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài và các tầng lớp tri thức.

Từ đây chỉ mất 5 phút đến Khu công nghệ cao Tp.HCM, trường đại học Fullbright, 15 phút đến khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, 22 phút đến chợ Bến Thành, trung tâm quận 1,..

Trong tương lai, sự cộng hưởng từ các ưu đãi trong đầu tư phát triển hạ tầng khu Đông với các dự án như: vòng xoay Mỹ Thủy, đường Vành Đai 2, mở rộng Đỗ Xuân Hợp, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc… sẽ tác động tích cực đến giá trị bất động sản tại khu vực Verosa Park.

Mua nhà chuẩn sang, sở hữu Merc xứng tầm 

Với số lượng cực kì giới hạn 296 căn nhà phố, biệt thự và chỉ cần bỏ ra 30% (tương đương khoảng 3 tỷ) để có thể sở hữu biệt thự compound cao cấp bậc nhất tại quận 9 (liền kề quận 2). Đây là cơ hội “vàng” dành cho khách hàng có nhu cầu mua ở thực hay đầu tư tích lũy lâu dài.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền còn có thêm các chính sách SIÊU HOT dành cho khách hàng mua trong tháng 8:

◼️ Tặng ngay xe sang Mecedes 1,5 tỉ đồng (*)
◼️ Tặng gói Smarthome 50 triệu đồng (*)
◼️ Tặng lộc vàng may mắn – 2 chỉ vàng
◼️ Miễn phí quản lý trong 2 năm
◼️ Chiết khấu 1-1.5% dành cho khách mua từ 2 căn trở lên.
◼️ Ngân hàng hỗ trợ vay 65%, hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 24 tháng

Với nhiều ưu điểm xứng tầm tinh hoa cùng với chình sách cực kì hấp dẫn, Verosa Park đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân nhanh nhạy, đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo cho gia đình.