Theo chuyên gia, thị trường nhà liên kế và biệt thự xây sẵn những năm gần đây luôn tăng trung bình khoảng 20% một năm.

Theo ghi nhận, nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park của Khang Điền.

Đây là dự án hiếm hoi được công bố ra thị trường vào quý IV-2019, không chỉ có pháp lý minh bạch, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài, thiết kế kiến trúc ấn tượng đặc sắc, không gian sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu mà còn có giá trị gia tăng ổn định, bền vững.

Verosa Park chuyển tải trọn vẹn giá trị của kiến trúc tân cổ điển, một ngôi nhà đẹp mãi theo thời gian, một tài sản giá trị bền vững cho mai sau.

Trên tổng quy mô 8,1 ha, Khang Điền kiến tạo một khu nhà liên kế và biệt thự khép kín với đầy đủ những yếu tố tinh túy nhất về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan.

Cũng tương tự các dự án trước đây, Verosa Park của Khang Điền có giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán.

Verosa Park tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, Q.9, chỉ 10 – 15 phút đến KĐT mới Thủ Thiêm, trung tâm Q.1 và 15 – 20 phút về KĐT Phú Mỹ Hưng.

Với ưu điểm kết nối đặc biệt, Verosa Park đáp ứng phong cách sống thời thượng “sáng phố, chiều vườn” của những chủ nhân tinh hoa – sáng đi làm tại các quận trung tâm, chiều về nhà mình ở Q.9, tận hưởng không gian sống bình yên, nhàn cư tao nhã.

Sở hữu nhà Verosa Park hưởng chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn (*)

Với Verosa Park chủ đầu tư đưa ra chính sách: miễn phí quản lý đến 31/12/2022

Verosa Park triển khai chính sách chiết khấu thanh toán nhanh với mức lãi suất lên tới 18%/năm

Khách hàng thanh toán 30% nhận nhà ở ngay , ân hạn nợ gốc và 0% lãi suất trong 12 tháng