Pháp lí minh bạch, chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa đã khiến Verosa Park Quận 9 trở thành kênh đầu tư lý tưởng cho khách hàng mua ở thực và mua đầu tư. Cũng chính sự phát triển vượt bậc của phân khúc nhà liên kế và biệt thự tại Khu Đông đã góp phần không nhỏ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa tại đây.

Trong 5 năm qua, hàng loạt dự án nhà liên kế, biệt thự được phát triển như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Villa Park… đã góp phần không nhỏ vào việc thu hút nhiều cộng đồng cư dân tinh hoa về sinh sống ở khu vực quận 9, kế cận quận 2, TP.HCM. Thời gian gần đây, Verosa Park Khang Điền đang được nhà đầu tư, thị trường kỳ vọng đóng góp mạnh mẽ vào xu hướng này.

Những ngày này, khách hàng tham quan Verosa Park của Khang Điền (phường Phú Hữu, quận 9, kế cận quận 2, TP.HCM) không khỏi ngạc nhiên về sự khang trang, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại của dự án.

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Cùng với đó, các căn nhà liên kế và biệt thự lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu được xây dựng đồng nhất càng tạo nên vẻ đẹp tráng lệ cho toàn khu.

Verosa Park nằm ngay trên tuyến đường Liên Phường, kết nối với các trục đường giao thông huyết mạch đường Võ Chí Công, Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 01 (Bến Thành – Suối Tiên), Vành Đai 2, 3; 15 -20 phút đến KĐT Thủ Thiêm, Quận 1, Phú Mỹ Hưng; dễ dàng tiếp cận đến các quận trung tâm khu Đông như Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức; sắp tới là cầu Cát Lái, bến xe Miền Đông mới chuẩn bị đi vào hoạt động…

Theo quy hoạch đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông của Thành phố, dọc theo xa lộ Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao, Đại học Fulbright… được gọi là trục sáng tạo.

Hiện nay đã hình thành cụm, hệ sinh thái sáng tạo và khoa học – công nghệ, mà nổi bật như Khu công nghệ cao thành phố vốn đang là một trung tâm sản xuất lớn. Những yếu tố thuận lợi trên đã và đang giúp thị trường bất động sản khu Đông trở nên nhộn nhịp và tăng giá đều đều qua từng năm.

Hình ảnh thực tế tại nhà mẫu dự án Verosa Park Khang Điền

Hình ảnh thực tế tại nhà mẫu dự án Verosa Park Khang Điền

Thời điểm này, Verosa Park được nhiều kỳ vọng từ thị trường, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Với ưu thế gần kề khu công nghệ cao, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, Verosa Park sẽ có cơ hội đón chào khách hàng là các chuyên gia nước ngoài, tầng lớp trí thức, doanh nhân giàu có, văn minh.

Trong bối cảnh tại khu vực trung tâm, quỹ đất không còn nhiều, Verosa Park và những dự án khu đông TP.HCM càng được nhà đầu tư quan tâm. Đây là dịp để nhà đầu tư sở hữu tài sản với tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Khách hàng mua Verosa Park sẽ được miễn phí quản lý đến ngày 31.12.2022.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN