Secoin là một trong những công ty hàng đầu tại Đông Nam Á về lĩnh vực vật liệu xây dựng không nung. Từ giữa năm 2011, những viên ngói màu thương hiệu Secoin đầu tiên đã có mặt trên thị trường Mỹ. Đây là một thị trường khó tính và có đa dạng các chủng loại gạch ngói xây dựng của các tập đoàn vật liệu xây dựng lớn trên thế giới.

Secoin luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm vừa kết hợp được yếu tố truyền thống, thẩm mỹ vừa đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình sử dụng phải bền vững, gắn liền với xu hướng xây dựng liên tục thay đổi để phù hợp thị hiếu.

Một trong những nét độc đáo riêng biệt chỉ có tại các dự án nhà của Khang Điền chính là nguyên, vật liệu được chọn lọc khắt khe, thuộc dòng cao cấp, đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường, không những ưu việt về mặt thẩm mỹ mà đầu vào & đầu ra sản phẩm luôn được kiểm duyệt đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

nhà phố, biệt thự Verosa Park

Cảm tác từ lối kiến trúc tân kỳ kết hợp cổ điển, màu ngói xanh đã mang tới niềm cảm hứng mới cho các chủ nhân nhà phố, biệt thự, đồng thời tôn tạo giá trị nội sinh mà Khang Điền truyền tải trong từng chi tiết dự án

Verosa Park được định hình là dòng sản phẩm nhà liền thổ cao cấp, sở hữu nguồn cung giới hạn nhằm hướng đến đối tượng khách hàng ưa chuộng tính độc bản trong thiết kế, có “gu” thưởng thức kiến trúc theo lối tân kỳ cổ điển.

Anh T., một vị khách vừa tham dự buổi mini event hồi chủ nhật (1/3) cho biết: “Ngay khi bước qua cổng dự án, thoạt đầu tôi thực sự ấn tượng với màu ngói xanh biêng biếc. Đó là màu xanh nhẹ, không quá sậm, cũng không quá sáng tạo cảm giác thật thư giãn cho người nhìn. Sau khi nghe tư vấn tôi mới biết ngói được sản xuất bởi thương hiệu Secoin, đặc tính nhẹ, cường độ uốn tăng, chống thấm nước gấp 10 lần, không rêu mốc, chống nóng, chống ồn,…Chỉ với mái ngói tôi đã gần như bị chinh phục đến 40%, tôi tin khi “mục sở thị” từng chi tiết trong nhà, dự án sẽ thuyết phục được tôi hoàn toàn”.

Ngói màu Secoin là một loại ngói xi măng đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật bản. Điều làm nên sự khác biệt của ngói màu Secoin, trước tiên phải kể đến cốt ngói gồm các vật liệu cơ bản: xi măng, cát, các phụ gia hữu cơ,…được pha trộn theo tỷ lệ, chất phụ gia hoàn toàn dựa trên kiến thức nghiên cứu từ các chuyên gia, kỹ sư Secoin trên nền tảng công nghệ của Nhật Bản.

Các chuyên gia của Secoin luôn tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra phương cách làm giảm tải trọng và tăng tuổi thọ của ngói. Cụ thể, tăng cường độ ngói bằng công nghệ rung ép tối ưu để tạo độ đặc chắc trong cốt ngói là một trong những cách làm hữu hiệu nhất để giảm tải trọng, tức phải giảm chiều dày viên ngói. Mặt khác, không thể không nhắc đến chất phụ gia Secoin – một trong những bí quyết làm tăng cường độ ngói do Secoin sáng chế và sở hữu.

Cùng với vật liệu, việc tạo hình viên ngói cũng đòi hỏi sự nghiên cứu tỷ mỷ, kỹ càng của các chuyên gia. Với ngói Secoin, sau khi lợp mái, nước chảy theo chiều ngang sẽ bị chắn bởi ba lớp, gồm lớp gờ tam giác, lớp gờ giữa và lớp gờ hình thang.

Nước mái chảy theo chiều dọc viên ngói bị chặn bởi gờ chắn nước ở đầu viên ngói và gờ chắn nước ở đuôi viên ngói. Làm thế nào để mối nối giữa các viên ngói không làm tăng trọng lượng của mái mà vẫn ngăn được nước từ tất cả các phía khi trời mưa bão là bí quyết tạo nên thành công của ngói màu Secoin.

Hồ bơi nội khu dự án Verosa Park

Được chăm chút tỉ mỉ từng tiểu tiết, từ kiến trúc căn nhà đến các tiện ích nội – ngoại khu đều mang tới không gian sống đẳng cấp biệt lập, khép kín cho mỗi gia chủ

Theo một chuyên viên tư vấn hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực BĐS thuộc Sàn phân phối BĐS Smartland, có tìm hiểu và chia sẻ, ngói Secoin được chế tạo hội tụ đủ các đặc tính ưu việt như đa dạng sắc màu; nhẹ hơn ngói truyền thống tới 20% tính trên m2; cường độ uốn cao hơn 3 lần; độ hút nước thấp hơn 10 lần; chống nóng, chống ồn, chống thấm và hoàn toàn loại trừ rêu mốc; giá 1m2 ngói màu Secoin thấp hơn ngói đất nung truyền thống hơn 20% và kích thước viên ngói lớn, chi phí cho hệ thống giàn đỡ trên mái chỉ bằng một nửa so với ngói đất nung,…

Chỉ riêng chi tiết mái ngói, dự án Verosa Park đã sở hữu hẳn một danh sách các khách hàng tiềm năng mong muốn sở hữu để an cư và đầu tư. Dự kiến trong tương lai Verosa Park sẽ tiếp tục tăng giá khi yếu tố hạ tầng tiếp tục hoàn thiện, quận 9 được quy hoạch nằm trong “Khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn” kéo theo sự hình thành các khu thương mại – giải trí càng thu hút thêm các nhà đầu tư “rót vốn” lấp đầy nguồn cung, góp phần đưa thị trường giao dịch khu Đông thêm sôi động.

LIÊN HỆ 0937.837.888 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN