Theo Quyết định 430 điều chỉnh quy hoạch chung cục bộ của Thủ tướng, Tp.HCM sẽ có thêm một khu công nghệ cao rộng hơn 166ha tại Quận 9. Quyết định này điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung của Tp.HCM đến năm 2025 đã thay đổi mục đích sử dụng đất tại Phường Long Phước, Quận 9. Đây là cơ sở để Tp.HCM thành lập khu công nghệ cao 2.

Dong Sai Gon sap co the khu cong nghe cao rong 166ha 01

Phối cảnh tổng thể khu công nghệ cao 2

Khu công nghệ cao 2 với tính chất là khu vực nghiên cứu, thực nghiệm, chuyển giao và ứng dụng khoa học – công nghệ, liên kết và bổ sung chức năng cho khu công nghệ cao hiện hữu. Đây cũng là cơ sở để nghiên cứu khu đô thị sáng tạo tương tác cao ở phía Đông Tp.HCM (quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức).

Trong thực địa, “Khu công nghệ cao 2” của TP.HCM có mặt phía đông giáp rạch Bà Nghiêm, rạch Ván; phía Tây giáp sông Tắc; phía Nam giáp sông Tắc, rạch Đỏ và rạch Bà Nghiêm và phía Bắc giáp sông Tắc.

Dự kiến sau khi hoàn thành, cùng với khu công nghệ cao hiện hữu, khu công nghệ cao thứ 2 này sẽ trở thành một trong ba khu vực hạt nhân quan trọng trong cấu trúc đô thị sáng tạo phía Đông thành phố, góp phần thu hút lượng lớn chuyên gia, lao động nước ngoài đến đây làm việc và tìm kiếm cơ hội an cư.

Dong Sai Gon sap co the khu cong nghe cao rong 166ha 02

Mảng xanh “hút mắt” lên đến nghìn m2 cung ứng không gian tươi mát, khoáng đạt cho từng gia chủ

Verosa Park được kỳ vọng giải “nhẹ” “cơn khát” nguồn cung nhà ở địa bàn Đông thành phố. Dự kiến các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ đáp ứng lượng lớn nhu cầu thuê, mua bất động sản khi khu công nghệ cao 2 đưa vào triển khai, bổ sung nguồn cung đang thiếu hụt đáng kể và tiếp tục tăng sức nóng bứt tốc chiếm lĩnh thị trường BĐS trong nửa cuối năm 2020.

Verosa Park có vị trí ngay đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, nằm gần kề khu vực Thủ Thiêm Quận 2, dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích như chợ, bệnh viện và trường học các cấp từ mầm non đến Đại học.

Dong Sai Gon sap co the khu cong nghe cao rong 166ha 03

Con trẻ sống tại đây có thể tiếp cận tri thức từ sớm, lớn lên cùng cộng đồng tinh hoa (Elite).

Được biết, hệ thống giáo dục liên cấp gần nhà không chỉ giúp việc di chuyển nhanh chóng, an toàn hơn mà còn tạo điều kiện cho con hình thành tính tự lập từ sớm, có thể tự đến trường khi ba mẹ bận việc.

Ngày 04/04,  công ty DFC (Hoa Kỳ) đã ký kết Ý định thư sẽ xem xét cấp vốn vay xây dựng trụ sở chính của Fulbright tại Khu Công nghệ Cao Quận 9, TP.HCM. Dự kiến, năm 2022, sinh viên sẽ chuyển về trụ sở tại Quận 9 khi giai đoạn đầu của quá trình xây dựng hoàn tất. Khi đó, cư dân Verosa Park chỉ mất 05 phút để di chuyển đến trường, dễ dàng thụ hưởng nền giáo dục quốc tế.

Đặc biệt, cùng với Đại học Quốc Gia TP.HCM, Khu công nghệ cao, Đại học Fulbright hứa hẹn góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa (Elite) trong tương lai tại nơi đây.

Chọn an cư tại Verosa Park, vô số những trải nghiệm mới mẽ, thượng đẳng mở ra. Cộng đồng trí thức hiện đại chọn Verosa Park làm điểm đến cư ngụ bền vững, chắc chắn nơi đây sẽ mang đến không gian tổ ấm đích thực cho mọi gia chủ.

LIÊN HỆ 0937.837.888 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN