Ngôi nhà sẽ không thể là chốn an cư lý tưởng nếu thiếu đi giá trị cộng đồng. Tại Verosa Park, cộng đồng không chỉ đem lại những người bạn mới mà đôi khi còn kết nối đối tác cho sự nghiệp hanh thông và cuộc đời có ý nghĩa.

Cộng đồng văn minh luôn là yếu tố được ưu tiên

Nếu người Việt ta có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần” thì một chính trị gia nổi tiếng của Hoa Kỳ từng nói: “Cần cả một ngôi làng để dạy một đứa trẻ”. Câu nói trên muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng văn minh trong việc phát triển nên một thế hệ tinh hoa.

Trước đây, để sở hữu môi trường sống đẳng cấp, nhiều gia đình có điều kiện đã lựa chọn cho con du học từ sớm. Theo một báo cáo năm 2019 của Bloomberg, con cái của tầng lớp thượng lưu ở Châu Á ngày càng rời gia đình sớm để đến các nước như Anh Quốc hay Hoa kỳ để định cư và học tập. Tại Hoa Kỳ, du học sinh nhỏ tuổi đến từ Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc, ngang bằng Hàn Quốc và con số này được dự báo là sẽ ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên ngày càng nhiều các bậc phụ huynh giàu có suy nghĩ đến vấn đề “du học ngay trong nước”. Họ tìm cho con một môi trường hoàn hảo, thiên nhiên phóng khoáng như Âu Mỹ nhưng lại ở ngay trong TP.HCM để y tế cộng đồng của Việt Nam. Xu hướng này khiến các dự án BĐS cùng tiện ích đẳng cấp như Verosa Park được giới doanh nhân ưa thích.

Verosa Park – dự án sáng giá ở Thành phố Phía Đông

Chỉ 296 căn nhà liên kế và biệt thự cao cấp trên tổng diện tích được quy hoạch 8.1ha, Verosa Park khẳng định là dự án độc đáo không dành cho số đông. Sự hữu hạn này không chỉ giúp chủ nhân các căn nhà tránh xa ô nhiễm mà còn mở rộng các mối quan hệ thông qua hoạt động chung của toàn khu. Cư dân dễ dàng kết thân với những người hàng xóm thành đạt thông qua bữa tiệc BBQ sum họp cuối tuần. Trẻ em chung nền tảng giáo dục được cùng học tập và lớn lên bên nhau.

Cảnh quan xanh mát mang âm hưởng Singapore là một trong những điểm nhấn độc đáo của Verosa Park.

Verosa Park đã bàn giao đợt 1 và với tiện ích hoàn thiện gồm phòng gym, bể bơi, hồ Oceania xuất hiện tại các dự án của Khang Điền. Không gian xanh lên tới 16.000m2 bên cạnh các khu nhà thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách Tân cổ điển – Verosa Park đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc an cư. Chủ nhân các căn nhà liên kế và biệt thự cũng được miễn phí quản lý cho tới hết ngày 31.12.2022 và tặng gói nội thất lên đến 1 tỷ đồng.

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua Verosa Park như: chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Sống giữa những người hàng xóm văn minh, tận hưởng bầu không khí trong lành cùng những tiện ích đẳng cấp – đó dường như là cuộc sống viên mãn nhiều cá nhân hướng đến. Họ cố gắng và nỗ lực hết mình trong cuộc sống để đạt được mục tiêu đó. Verosa Park chính xác là món quà xứng đáng dành cho những người như vậy.