Hạ tầng tiếp tục tạo động lực tăng giá trị BĐS

Khu vực phía Đông TP. HCM dẫn đầu miền Nam về tốc độ triển khai hạ tầng giao thông, trong đó riêng thành phố sáng tạo tương tác cao đã chiếm khoảng 70% tổng nguồn ngân sách đầu tư hạ tầng giai đoạn 2010 – 2020 của toàn thành phố.

Bến xe miền Đông mới tại quận 9

Bến xe miền Đông mới tại quận 9

Có thể kể đến các công trình với vốn đầu tư khổng lồ góp phần thay đổi diện mạo khu vực như: Metro Bến Thành – Suối Tiên (44.000 tỷ đồng), Xa lộ Hà Nội (quy mô từ 12 – 16 làn xe, gần 5.000 tỷ đồng), Đại lộ Mai Chí Thọ (hơn 17.000 tỷ đồng), Hầm Thủ Thiêm – hầm vượt hiện đại nhất Đông Nam Á (hơn 8.000 tỷ đồng), Vành đai 2 dài 6km (đã xây dựng 54,7km, phần còn lại có tổng mức đầu tư gần 16.500 tỷ đồng)…

Bên cạnh đó, khu vực phía Đông TP. HCM còn là “đầu nối” quan trọng của những tuyến giao thông liên vùng như: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây (dài 55,7km, tổng vốn đầu tư 20.630 tỷ đồng), đường Vành đai 3 (riêng đoạn 16km Tân Vạn – Nhơn Trạch đã có vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng). Đặc biệt, không thể không kể đến dự án cầu Cát Lái dài 3.782m nối liền Quận 2 và Nhơn Trạch (Đồng Nai) với tổng vốn 7.200 tỷ được Chính phủ quan tâm và chỉ đạo gấp rút triển khai. Sau khi đi vào hoạt động, cầu Cát Lái sẽ tạo nên cú hích quan trọng cho thị trường bất động sản khu vực.

Phân Khúc nhà liên kế, biệt thự đẫn đầu nguồn cung

Với động lực từ hạ tầng giao thông đang tạo niềm tin lớn cho nhà đầu tư, BĐS khu vực phía Đông sẽ dẫn đầu nguồn cung với các dự án quy mô, điển hình là dự án nhà liên kế, biệt thự Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền. Thừa hưởng những đường nét kiến trúc đặc sắc của khu biệt thự cao cấp The Venica, được Khang Điền phát triển trước đây, Verosa Park ghi dấu ấn khác biệt với phong cách kiến trúc tân cổ điển (Neo Classic), chắt lọc tinh hoa của trường phái kiến trúc Baroque và Rococo đậm chất Ý và Hy Lạp.

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Quần thể Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu và đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Các cửa sổ lớn với kính kịch trần nối liền ban công rộng mở hướng về công viên Symphony Park. Từ đây, bạn có thể nhìn ra công viên như một bức tranh thiên nhiên chan hòa đồng thời đón luồng không khí tinh khôi từ 3 tầng cây xanh thổi nhẹ qua ô cửa sổ.

Chuỗi tiện ích cao cấp tại Verosa Park phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu thư giãn giải trí và chăm sóc sức khỏe, gồm phòng Gym, BBQ, hồ bơi, đồi thiền, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, chơi cờ, đường chạy dành riêng cho xe đạp…
Nha pho, biet thu dang cap Verosa Park thanh toan 30% so huu ngay 01
Verosa Park đưa cộng đồng cư dân tinh hoa về không gian sống biệt lập với tường rào bao quanh quần thể được phủ xanh bằng các loại cây dây leo, trúc quân tử, hoa giấy… Đến với Verosa Park bạn sẽ không còn thấy các bức tường thô cứng, thay vào đó là màu của hoa, của cây xanh.